หม้อต้มกาแฟ และ เครื่องชงกาแฟออโต้ สำหรับโรงแรม สำนักงาน หรือ สถานที่จัดสัมมนา

ซื้อของออนไลน์กับเรา รวดเร็ว ปลอดภัย ถึงหน้าประตูบ้านแน่นอน! หยิบเข้าตะกร้าได้เลย!

การเลือกเมล็ดกาแฟสำหรับเครื่องชงกาแฟออโต้ และ หม้อต้มกาแฟ

เครื่องชงกาแฟออโต้สำหรับใช้ที่บ้านจะมี 2 รุ่นหลักๆ คือ 1 เครื่องชงกาแฟที่มีเครื่องบดในตัว และ ไม่มีเครื่องบดในตัว สำหรับเครื่องชงกาแฟที่มีเครื่องบดในตัวลูกค้าจะต้องเลือกซื้อเป็น "เมล็ดกาแฟ" ส่วนเครื่องที่ไม่มีเครื่องบดในตัวต้องใช้เป็น "กาแฟสดคั่วบด" 

แนะนำให้เลือกเป็นกาแฟคั่วกลาง-คั่วเข้ม ซึ่งจะได้รสชาติที่หอม และ เข้มข้น 

หม้อต้มกาแฟ ต้องเลือกซื้อเป็น กาแฟคั่วบด และแนะนำเป็นกาแฟคั่วเข้ม แต่ต้องเลือกให้ดีนะครับ กาแฟคั่วเข้มต้องไม่มีกลิ่นไหม้ เนื่องจากกาแฟคั่วเข้มที่ติดกลิ่นไหม้แสดงว่าการคั่วไม่ได้มาตรฐาน และการบริโภคกาแฟไหม้อาจเป็นการบริโภคมีสารก่อเมร็งก็เป็นได้ แต่ถ้าได้ดื่มกาแฟที่ดีทุกวัน วันละไม่เกิน 3 แก้วก็จะดีต่อสุขภาพไม่ใช่น้อย! กดดูวีดีโอสาธิตวิธีการใช้หม้อต้มกาแฟด้านล่างได้เลยครับ

หน้าหลัก

เลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟ

ซื้อแคปซูล

ติดต่อเรา

Tel:

02-579-8130-1

Big Eye Coffee จำหน่ายเครื่องชงกาแฟแคปซูล เครื่องชงกาแฟสดราคาถูก เครื่องชงกาแฟสดสำหรับใช้ที่โรงแรมและที่บ้าน เช่น เครื่องชงกาแฟออโต้ หม้อต้มกาแฟ ชุดดริปกาแฟ เครื่องบดกาแฟมือหมุน อุปกรณ์กาแฟดริป เมล็ดกาแฟคั่ว และ รับผลิต OEM กาแฟและชาแคปซูลใช้กับระบบ Nespresso ได้ 100% / ขายกาแฟแคปซูล ระบบ Nespresso (เนสเปรสโซ่) เครื่องชงกาแฟแคปซูลราคาถูกสุดๆ

“Nespresso", NESCAFÉ and Dolce Gusto are registered trademarks of SOCIETE DES PRODUITS NESTLE, S.A. which is in no way associated with Big Eye Coffee Co., Ltd.